บริษัท ทิมอินดัสเตรียล จำกัด รับออกแบบ ติดตั้ง วางระบบไฟฟ้า | ตรวจสอบระบบไฟฟ้าประจำปี ติดตั้งโซล่าเซลล์(Solar Cell)     TEL :  081-5897197  
371963.jpg
371963.jpg

OUR SOLUTIONS

OUR SOLUTIONS

อุตสาหกรรมการผลิต

บริษัททิมอินดัสเตรียล มีบริการ ออกแบบ ติดตั้ง ระบบไฟฟ้า ทุกรูปแบบ ไว้รองรับอุตสาหกรรมการผลิต ทุกประเภทที่มีในประเทศไทย พร้อมด้วยทีมงานซ่อมบำรุงมืออาชีพ และคอนเซ้าด้านระบบไฟฟ้าทุกชนิด คอยให้บริการในธุรกิจนี้ อ่านต่อ

ธุรกิจที่อยู่อาศัย

บริการของบริษัท ทิมอินดัสเตรียล รองรับธุรกิจที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานติดตั้งระบบไฟฟ้า งานซ่อมบำรุง งานก่อสร้าง งานออกแบบต่างๆ ตามออเด้อของลูกค้า อ่านต่อ

ธุรกิจพลังงานและสิ่งแวดล้อม

บริการของบริษัท ทิมอินดัสเตรียล ได้เล็งเห็นถึงนวัตกรรมด้านการประหยัดพลังงานเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันจึงนำเทคโนโลยีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการอนุรักษ์พลังงานเข้ามาใช้ในระบบอุตสาหกรรมหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น โซลาเซล หรือ เครื่องควบคุมการจ่ายไฟฟ้าเป้นต้น อ่านต่อ

ธุรกิจบริการ

ปัจจุบันธุรกิจให้บริการต่างๆ เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม อพาร์ทเม้นเซอวิส ห้างสรรพสินค้า ซึ่งทางบริษัทของเราจึงได้เพิ่ม service ต่างๆ ไว้รองรับธุรกิจนี้ ไม่ว่าจะเป็น การตรวจสอบระบบไฟฟ้าประจำปี การซ่อมบำรุง การออกแบบระบบไฟทางเดิน… อ่านต่อ
บริษัท ทิมอินดัสเตรียล จำกัด

คือผู้เชี่ยวชาญในระบบงานไฟฟ้าอุตสาหกรรม ออกแบบระบบไฟฟ้ากำลังและไฟฟ้าควบคุม ตรวจสอบและบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าประจำปี ออกแบบระบบประหยัดพลังงาน เรามีทีมงานที่มีทักษะในการแก้ปัญหาให้ระบบไฟฟ้าของท่านกลับมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
- ติดต่อเรา -
คุณ ประเสิรฐ / ปรึกษา ขอใบเสนอราคา
โทร 081-589-7197
contact@timindustrial.co.th
prasert@timindustrial.co.th
บริษัท ทิม อินดัสเตรียล จำกัด
ซอย หมู่บ้านฉัตรพงศ์ 2 เฟส 1 ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21000
130090
Today
Yesterday
Last Month
All days
93
86
2651
130090

© 2016 Timindustrial Co.,Ltd. All Rights Reserved. Designed By Finexdesign รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์

Please publish modules in offcanvas position.